Rate this post

Tử vi tuổi Thân trong năm 2023 cho thấy, người tuổi giáp này bước vào năm giữa Tam tai nên sự nghiệp nhìn chung vẫn chưa có bước tiến rõ ràng, tuy nhiên vẫn có các thay đổi nhất định. Vậy ngoài sự nghiệp, tài lộc, tình duyên của tuổi Thân trong năm 2023 có gì đáng lưu ý? Bài viết dưới đây của Căn bếp nhỏ sẽ giúp bạn đọc giải đáp thông tin trên một cách chi tiết nhất.

tinh duyen cua tuoi Than trong nam 2023 2

1. Tử vi sự nghiệp của tuổi Thân năm 2023

Tử vi năm 2023 cho thấy, người tuổi Thân đang bước vào năm giữa Tam tai nên sự nghiệp nhìn chung sẽ không có bước tiến rõ ràng. Bạn nên nhắc nhở bản thân cố gắng vươn lên, chớ đầu hàng nghịch cảnh hay tạm dừng các kế hoạch của bản thân, vì một khi bắt đầu lại thì bạn sẽ còn phải gặp nhiều trở ngại hơn nữa.

Trong năm 2023, quan hệ của bản mệnh với đối tác, bạn bè không thực sự ổn định. Hai bên có thể mâu thuẫn với nhau vì những quan điểm đối lập và cũng có thể vì lợi ích. Bạn đừng nên quá tham lam, nghĩ tới việc giành giật những công lao của người khác. Song, bạn cũng đừng nên quá nhu nhược, hiền lành, để người khác chiếm mất cái lợi.

Trong quá trình làm việc chung, bạn nên hạ cái tôi xuống và trao đổi với người xung quanh nhiều hơn, đừng khăng khăng làm tất cả theo ý mình. Nếu biết phát huy sức mạnh tập thể, mọi việc sẽ trở nên thuận lợi, dễ dàng hơn. Nếu tập thể chia rẽ, ai làm việc người nấy thì dù có giỏi đến đâu thì bạn cũng không thể một mình đương đầu hết tất cả các vấn đề.

tinh duyen cua tuoi Than trong nam 2023 4

Vì trong công việc khó đạt được các bước tiến mới nên bản mệnh cần tập trung để củng cố vị thế của mình. Nên làm tốt những nhiệm vụ được phân công, dù là việc quen thuộc cũng đừng nên lơ là vì sẽ dễ để lại các hậu quả đáng tiếc. Nếu bạn không ngừng cố gắng thì đến lúc nào đó sẽ lọt vào mắt của quý nhân.

Năm 2023 cũng không hẳn chỉ toàn là bất trắc đối với người tuổi Thân. Vài thời điểm trong năm, cát tinh Tử Vi xuất hiện sẽ đem đến cho bạn các cơ hội quý giá. Bản mệnh cần có một đôi mắt tinh đời để phát hiện nhanh chóng và nắm bắt thời cơ. Thậm chí, dù chưa được thăng chức thì bạn vẫn có cơ hội được thưởng nóng, tăng lương.

2. Tử vi tài lộc của tuổi Thân năm 2023

Tình hình tài chính người tuổi giáp Thân không nhiều biến động trong 2023, hoặc tăng trưởng thì cũng chỉ tăng trưởng nhẹ, có thể chưa đạt mục tiêu bạn đã đặt ra.

Với những người làm công ăn lương, thái độ làm việc chưa thực sự nhiệt tình, lại thường xuyên mâu thuẫn với đồng nghiệp làm bạn khó được lãnh đạo đánh giá cao. Tuy nhiên, nếu biết thay đổi hành xử và tập trung vào nhiệm vụ thì tới cuối năm, bạn sẽ nhận được khoản tiền thưởng kha khá.

tinh duyen cua tuoi Than trong nam 2023 3

Nếu làm ăn kinh doanh thì vẫn tiến triển đều đều, nhưng so với đối thủ thì bạn có thể là người thụt lùi. Lời khuyên là bạn nên nhanh chóng đánh giá tình hình thị trường, tìm phương hướng phát triển thích hợp với bản thân, không thể giậm chân tại chỗ ở lĩnh vực quen thuộc.

Những dự án kinh doanh, đầu tư quy mô lớn cũng chưa thu được lời ngay lập tức. Bạn cần nhận ra đâu là điểm cần thay đổi, đâu là ưu thế cần phải giữ vững. Phát huy ưu điểm, bạn sẽ dần vượt lên đối thủ và khẳng định vị thế của mình.

Vấn đề chi tiêu cũng nên hết sức chú ý trong năm nay. Do hung tinh Kiếp Sát tác động, người tuổi Thân dễ vướng phải những rắc rối cần sử dụng tiền gấp. Do đó, việc chi tiêu trong đời sống hàng ngày cần cân nhắc sử dụng hợp lý, chớ vung tay quá trán, khi chuyện cấp bách xảy ra phải chạy vạy, nợ nần.

Xem thêm: Tử vi 2023 cho giáp Tỵ: Đánh giá về tài lộc và công danh

3. Tình duyên của tuổi Thân trong năm 2023 có gì lưu ý?

Phương diện tình duyên của tuổi Thân trong năm 2023 chịu ảnh hưởng của cục diện Tự Hình và hạn Tam Tai nên nhìn chung khó lòng khởi sắc. Đôi lúc bạn sẽ cảm thấy chán nản, mệt mỏi với cuộc sống của mình.

Quan hệ vợ chồng liên tục xảy ra các trục trặc, mâu thuẫn bởi đôi bên sẽ có quan điểm bất đồng. Ai cũng đề cao những quan điểm cá nhân nên không thể nghe lọt tai ý kiến của đối phương. Nếu không chú ý hàn gắn, cả hai người sẽ tạo cơ hội cho sự xuất hiện của kẻ thứ ba.

Người tuổi thân cần xác định được điều gì quan trọng nhất với mình, lòng tự trọng hay quan hệ vợ chồng, con cái. Cân nhắc thật kĩ trước khi nói năng hay hành xử để tránh gây những tổn thương cho người thân yêu nhất.

tinh duyen cua tuoi Than trong nam 2023 1

Tình duyên của tuổi Thân trong năm 2023 đối với người độc thân, có vẻ bạn chưa sẵn lòng mở lòng. Bạn sợ hãi tổn thương trong quá khứ sẽ lặp lại nên vẫn cứ mãi tiếp tục cuộc sống độc thân, nhưng lại khiến bạn vô tình bỏ lỡ cơ hội tận hưởng hạnh phúc.

Về tình duyên của tuổi Thân trong năm 2023, bản mệnh nên có cái nhìn lạc quan, tích cực hơn về chuyện tình cảm và về những người xung quanh mình. Hãy dũng cảm cho ai đó cơ hội, đối phương có thể là người giúp bạn bước qua quá khứ.

Trên đây là các thông tin tử vi tuổi Thân về sự nghiệp, tài lộc và tình duyên của tuổi Thân trong năm 2023 mà Căn bếp nhỏ cung cấp đến bạn. Nếu muốn biết thêm thông tin về tử vi những con giáp khác trong năm mới Quý Mão 2023, tham khảo ngay Chuyên mục Kiến thức phong thủy của chúng tôi ngay nhé!

Các câu hỏi thường gặp:

1. Các hướng tốt nhất với người tuổi Thân?

Các hướng tốt cần nhớ là Bắc, Tây Bắc, Tây

2. Màu sắc may mắn và màu sắc xui xẻo đối với người tuổi Thân?

Màu sắc may mắn nên ưu tiên là trắng, xám và nâu. Màu sắc đen đủi cần tránh là xanh lá cây, xanh lục, xanh da trời, xanh lam.

3. Những con số may mắn với người tuổi Thân?

Con số may mắn nên ưu tiên là 6, 7, 67, 76, 25, 2, 5, 57, 26, 65, 62.