Rate this post

Thói quen xem tử vi ngày nay vẫn còn được rất nhiều người duy trì vào thời khắc chuyển giao tất bật. Với năm mới Quý Mão, cùng Căn bếp nhỏ khám phá những thông tin tử vi 2023 cho giáp Tỵ về tài lộc và công danh. Mời bạn cùng theo dõi để biết được thuận lợi, khó khăn và vận mệnh của giáp Tỵ trong năm tới!

tu vi 2023 cho giap Ty 10

1. Tử vi 2023 cho giáp Tỵ: Đánh giá về sự nghiệp, công danh tuổi Tỵ 2023

Đánh giá tử vi 2023 cho giáp Tỵ về khía cạnh sự nghiệp, công danh, người tuổi Tỵ rất may mắn khi không gặp hình hay khắc Thái Tuế, sự nghiệp của tuổi này dần bước vào giai đoạn ổn định, hứa hẹn một năm “dễ thở” sau khi đã chịu nhiều biến động từ năm trước.

Nhìn chung, công việc trong năm không có quá nhiều cản trở, chăm chỉ làm việc thì sẽ gặt hái được những thành quả xứng đáng. Nếu như có sự chủ động, bạn hoàn toàn có thể tự tạo ra được những cơ hội thăng tiến mà không cần đến bất kỳ ai tác động.

Biểu hiện và chất lượng công việc sẽ cho thấy rõ năng lực của bạn đến đâu. Đây là lý do con giáp tuổi Tỵ chỉ cần chú tâm và cố gắng hết sức mình, cấp trên của bạn sẽ có những đánh giá xứng đáng với năng lực.

tu vi 2023 cho giap Ty 3

Đặc biệt, tinh thần làm việc cầu thị, hăng say, rất có ích cho người đang có ý định ứng tuyển vào các vị trí quản lý cấp cao hơn. Chính vì vậy, nếu đang cầu chức, hãy đặt ra một lộ trình nỗ lực rõ ràng cho mình.

Ngược lại, đối với người mang tâm lý an nhàn, ngại va chạm, vận trình thì vẫn cứ đều đều như vậy, không tăng không giảm. Nhưng nếu đây là lựa chọn của bạn thì cũng không có gì phải quá lo lắng.

Đặc biệt lưu ý, trong năm Quý Mão 2023, Thiên can Quý Thủy xuất hiện Thiên Quan, chủ về gánh vác công việc nhiều áp lực, vất vả. Tương đối ít sự đồng hành, hỗ trợ từ người khác và có thể đối mặt với kẻ tiểu nhân chọc phá.

Các thị phi, điều tiếng gièm pha có thể ập đến bất kỳ lúc nào. Con giáp tuổi Tỵ nên hành xử thật cẩn trọng để bảo vệ các thành quả của mình, tránh hống hách mà vô tình rơi vào tầm ngắm của kẻ tiểu nhân, dẫn đến tai bay vạ gió.

Sự xuất hiện của hung tinh Phá Toái và Phi Liêm, trong công việc sẽ dễ có sự phá hoại từ bên ngoài. Chính vì vậy, trong năm 2023, nếu tuổi Tỵ mong muốn có sự đột phá mạnh mẽ thì đây vẫn chưa phải lúc, bản mệnh vẫn nên chú trọng vào sự ổn định thì hơn.

Công việc chủ “thủ”, không nên chủ “công”, làm tốt công việc hiện tại, lấy tĩnh chế động, không tham lam, ôm đồm nhiều việc, chuyển ngành,… sẽ tự mình gây sóng gió.

Tại thời điểm vận trình có trở lực nhất định theo mỗi giai đoạn, bản mệnh càng cần hành sự thận trọng, suy nghĩ tích cực và không ngừng nỗ lực vươn lên, thành công ắt sẽ tới.

Xem thêm: Cách trang trí phòng ngủ phong thủy cho người tuổi giáp Tý

2. Tử vi 2023 cho giáp Tỵ: Đánh giá về tài lộc

Tử vi 2023 cho giáp Tỵ, đánh giá về phương diện tài lộc của người tuổi Tỵ thì nhìn chung được cải thiện hơn trước khá rất nhiều. Không chỉ tăng thu nhập mà những nguồn thu từ các việc làm thêm, kinh doanh nhỏ lẻ cũng sẽ tăng lên giúp cho bạn cải thiện được cuộc sống. Tất cả là nhờ vào khí của Thiên Tài.

Thứ Tài trong năm 2023 sẽ là nguồn thu chủ yếu của giáp Tỵ. Nhất là đối với người chăm chỉ làm ăn hứa hẹn sẽ có nhiều thu nhập đổ về.

Bản mệnh càng xông xáo, chủ động trong mọi việc, dám thử sức với những lĩnh vực mới, phá vỡ các giới hạn của chính bản thân mình thì càng dễ thu lợi. Nếu chỉ an phận, ai bảo gì thì làm nấy, thì cũng sẽ chẳng có sự đột phá nào xảy ra. Thậm chí dù cho có lợi thế nhưng những cơ hội sẽ tan biến trong nháy mắt, nhìn được nhưng không nắm bắt được.

Tuy nhiên, hung tinh Thiên Quan kết hợp với Thiên Cẩu cảnh báo, những mối quan hệ hợp tác làm ăn, xã giao khá mong manh, nếu không thắt chặt sẽ rất dễ đổ vỡ, ảnh hưởng đến những lợi ích lâu dài.

Đặc biệt, người tuổi giáp Tỵ cần đề cao cảnh giác với những kẻ lừa đảo. Người kinh doanh làm ăn buôn bán được khuyên phải thận trọng trước các chiêu trò của những đối thủ cạnh tranh.

tu vi 2023 cho giap Ty 1

Để giữ được những lợi thế của mình, bạn có thể dành thêm một thời gian để quan sát các đối thủ. Có câu nói “biết người biết ta, trăm trận trăm thắng”, thông qua quá trình quan sát đó, bạn có thể nắm bắt được hướng đi của đối thủ để có những phương án phòng bị thích hợp, vừa có thể học tập từ chính đối thủ để có thể điều chỉnh lại bản thân.

Trong năm Quý Mão 2023 này, người làm trong lĩnh vực bán hàng, tài chính, bất động sản… cần lưu ý theo dõi những biến động thị trường, tránh chạy theo những cái lợi trước mắt mà đưa ra các phán đoán sai lầm gây thiệt hại nhiều đến tiền của.

Với bài viết trên đây, Căn bếp nhỏ đã cung cấp đến bạn những thông tin về tử vi 2023 cho giáp Tỵ với các khía cạnh tài lộc và công danh. Mong rằng nhờ thông tin này, bạn sẽ có được các bước chuẩn bị thật tốt cho năm 2023 với những hung – cát xoay quanh. Và đừng quên đón đọc các bài viết về Kiến thức phong thủy tại Căn bếp nhỏ nhé!

Các câu hỏi thường gặp: 

1. Con giáp tuổi Tỵ năm 2023 bao nhiêu tuổi?

Những tuổi Tỵ Năm sinh Tuổi âm lịch Tuổi dương lịch Ngũ hành
Quý Tỵ 1953 71 70 Mệnh Thủy (Trường Lưu Thủy)
Ất Tỵ 1965 59 58 Mệnh Hỏa (Phú Đăng Hỏa)
Đinh Tỵ 1977 47 46 Mệnh Thổ (Sa Trung Thổ)
Kỷ Tỵ 1989 35 34 Mệnh Mộc (Đại Lâm Mộc)
Tân Tỵ 2001 23 22 Mệnh Kim (Bạch Lạp Kim)