Rate this post

Từ thời xa xưa, trong việc làm ăn kinh doanh, việc xem tuổi để làm ăn là một yếu tố cực kỳ quan trọng. Việc này sẽ giúp bạn lựa chọn được những người đối tác có tuổi hợp để làm ăn với mình, mang lại sự hòa hợp và đạt được nhiều thành công, phát tài, phát lộc.

Tuoi Hoi hop tuoi nao lam an thuan loi 3

Vậy tuổi Hợi hợp tuổi nào làm ăn thuận lợi trong năm 2023? Mời các bạn cùng theo dõi bài viết sau đây của Căn bếp nhỏ nhé!

1. Tuổi Hợi hợp tuổi nào làm ăn thuận lợi – Kỷ Hợi (1959)

Nam mạng Kỷ Hợi

Trong việc làm ăn, những tuổi: Ất Mão, Kỷ Hợi, Tân Hợi cực kỳ lý tưởng cho nam mạng Kỷ Hợi kết hợp. Việc kinh doanh của bạn sẽ luôn thuận buồm xuôi gió, đạt được nhiều tài lộc, ít khi thất bại. Thế nhưng nếu kết hợp với một trong các tuổi: Tân Sửu, Quý Sửu, Kỷ Mùi, Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Tân Dậu thì ngược lại, việc làm ăn sẽ trở nên khó khăn, trắc trở hơn và dễ thất bại.

Nữ mạng Kỷ Hợi

Trong việc hợp tác làm ăn, nữ mạng Kỷ Hợi nên chọn các tuổi sau để việc làm ăn thuận tiện suôn sẻ, đại cát đại lợi, luôn được như mong muốn. Các tuổi đó bao gồm: Canh Tý, Nhâm Dần và Kỷ Hợi. Ngược lại, những tuổi đại kỵ với nữ mạng tuổi này trong làm ăn là các tuổi Quý Mão, Ất Mão, Tân Mão, Mậu Thìn, Bính Thân, Kỷ Dậu, Đinh Dậu.

2. Tuổi Hợi hợp tuổi nào làm ăn thuận lợi – Tân Hợi (1971)

Nam mạng Tân Hợi

Trong hợp tác làm ăn, bạn nên chọn lựa những tuổi sau đây để việc hợp tác của bạn được thuận lợi, thu được nhiều hiệu quả về tài lộc và hiếm khi thất bại, đó là các tuổi: Nhâm Tý và Ất Mão và Tân Hợi.

Trong công việc kinh doanh làm ăn bạn nên tránh hợp tác với các tuổi Quý Sửu, Ất Sửu, Mậu Thìn, Kỷ Mùi, Đinh Mùi, Canh Thân. Vì nếu kết hợp với những tuổi này sẽ dễ khiến bạn làm ăn thất bại, gặp nhiều trắc trở, hao tài của.

Nữ mạng Tân Hợi

Đối với nữ mạng Tân Hợi, khi cần hợp tác làm ăn nên chọn những tuổi sau: Nhâm Tý, Đinh Tỵ, Tân Hợi để việc làm ăn suôn sẻ, đại cát đại lợi. Những tuổi cần tránh là các tuổi: Quý Sửu, Ất Sửu, Mậu Thìn, Kỷ Mùi, Đinh Mùi, Canh Thân để tránh tài lộc thất thoát, có thể khiến việc làm trở nên thất bại.

3. Tuổi Hợi hợp tuổi nào làm ăn thuận lợi – Quý Hợi (1983)

Nam mạng Quý Hợi

Đối với hợp tác làm ăn, nam mạng Quý Hợi nên chọn những tuổi này để sự hợp tác công việc được thuận lợi, không thất bại và gặt hái được nhiều thành công. Những tuổi đó bao gồm: Ất Sửu, Đinh Mão, Quý Hợi. Đồng thời, cần tránh những tuổi sau bởi nếu kết hợp sẽ dễ khiến cho công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, hao tiền tốn của, gặp nhiều trắc trở. Đó là các tuổi sau: Canh Thân và Nhâm Thân.

Nữ mạng Quý Hợi

Những tuổi mà nữ mạng Quý hợi nên kết hợp để công việc làm ăn luôn được như mong muốn, làm gì được nấy, thuận buồm xuôi gió, bao gồm: Ất Sửu, Đinh Mão, Quý Hợi. Những tuổi nên tránh để tránh việc mất mát tài lộc, gặp nhiều khó khăn vất vả, bao gồm: Canh Thân và Nhâm Thân.

Tuoi Hoi hop tuoi nao lam an thuan loi 1

4. Tuổi Hợi hợp tuổi nào làm ăn thuận lợi – Ất Hợi (1995)

Nam mạng Ất Hợi

Trong việc hợp tác làm ăn, nam mạng Ất Hợi cần chọn được các tuổi sau để sự hợp tác trong việc làm ăn sẽ thu được tài lộc dồi dào, thuận buồm xuôi gió, gồm các tuổi: Đinh Sửu, Quý Mùi, Canh Thìn. Ngược lại, nếu như kết hợp làm ăn với một trong các tuổi: Mậu Dần, Canh Dần, Giáp Thân, Nhâm Thân sẽ dễ khiến việc làm ăn kinh doanh gặp nhiều khó khăn, vất vả, có xu hướng dễ thất bại.

Nữ mạng Ất Hợi

Việc làm ăn kinh doanh của nữ mạng Ất Hợi sẽ cực kỳ thuận lợi, suôn sẻ, phát tài phát lộc trong năm 2023 nếu như kết hợp với một trong các tuổi sau đây: Đinh Sửu, Quý Mùi, Canh Thìn và Giáp Tuất. Và ngược lại, nếu như kết hợp với các tuổi Mậu Dần, Canh Dần, Nhâm Thân hay Giáp Thân sẽ khiến công việc trở nên khó khăn hơn bao giờ hết, tài lộc dần thất thoát đi.

5. Tuổi Hợi hợp tuổi nào làm ăn thuận lợi – Đinh Hợi (2007)

Nam mạng Đinh Hợi

Việc hợp tác kinh doanh làm ăn của nam mạng Đinh Hợi nếu kết hợp với một trong những tuổi sau đây thì sẽ cực kỳ thuận lợi, liên tục gặt hái được các thành công và không khi nào thất bại. Đó là các tuổi Nhâm Thìn và Canh Dần.

Thế nhưng, nếu kết hợp với một trong các tuổi: Tân Sửu, Kỷ Sửu, Quý Mùi hay Đinh Mùi, nam mạng Đinh Hợi cần chú ý vì sẽ dễ khiến cho công việc làm ăn của bạn gặp nhiều bất lợi, trắc trở, hao tiền tốn của.

Nữ mạng Đinh Hợi

Nữ mạng Đinh Hợi nên kết hợp với các tuổi: Nhâm Thìn, Canh Dần, Bính Tuất để công việc làm ăn có thể thuận lợi, suôn sẻ, đại cát đại lợi, làm gì được nấy. Nhưng cần chú ý không nên kết hợp với các tuổi: Mậu Tý, Giáp Thìn, Bính Thìn, Nhâm Ngọ, Giáp Ngọ để tránh mất mát tiền tài, gặp nhiều khó khăn vất vả.

Tuoi Hoi hop tuoi nao lam an thuan loi 2

Trên đây là các thông tin về tuổi Hợi hợp tuổi nào làm ăn thuận lợi nhất trong năm 2023 mà Căn bếp nhỏ gửi đến quý độc giả. Tham khảo thêm những thông tin về Phong thủy 12 con giáp tại Căn bếp nhỏ nhé!

Các câu hỏi thường gặp:

1. Tuổi Hợi năm 2023 hợp màu gì?

Các màu xanh dương, đen và vàng sẽ hợp phong thủy với người tuổi Hợi trong năm 2023. Màu xanh da trời giúp người tuổi Hợi thu hút quý nhân phò trợ, giúp đỡ. Màu đen tạo sự nổi bật và ấn tượng. Trong khí đó, màu vàng cải thiện nhân duyên và các mối quan hệ.

2. Con số may mắn của tuổi Hợi?

Số hợp tuổi Hợi theo ngũ hành là: Hợi – Thuộc hành Thủy – Số may mắn: 1 và 6